Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Hạt Trân Châu Tươi Caramen Oppabubble 700G

5.0
đánh giá
81 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Hạt Trân Châu Tươi Caramen Oppabubble 700G giá rẻ tại Shopee

Giá từ 35.000₫

Giá gốc 55.000₫

Đề xuất


So sánh giá Hạt Trân Châu Tươi Caramen Oppabubble 700G

Tìm thấy 2 nơi bán khác, giá từ 35.000₫ - 39.000₫

Giá bán tại Shopee

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

35.000₫

55.000₫

Đề xuất

Giá bán tại Tiki

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

39.000₫

39.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

  • Trân châu tươi nguyên liệu pha trà sữa là topping không thể thiếu trong món trà sữa hiện nay
  • Hạt trân châu có dạng viên tròn, kích cỡ bằng trân châu thông thường, được làm làm từ tinh bột sắn. Sau khi luộc xong trân châu có màu tự nhiên, dẻo dai, thơm mùi caramel.
  • Độ dẻo, độ dai và mùi thơm đặc trưng nên được các chủ quán có đầu tư lựa chọn, khoảng 71% các quán đang sử dụng dòng trân châu này.
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM

    • Tên: Trân Châu Tươi Oppa Bubble Gói 700g
    • Quy cách đóng gói: Gói 700g
    • HSD: 12 tháng

    PHÂN LOẠI

    • Trân Châu Tươi Oppa Bubble Caramel 
    • Trân Châu Tươi Oppa Bubble Bạch Ngọc
    • Trân Châu Tươi Oppa Bubble Hoàng Kim

    CÔNG DỤNG

    • Trân châu tươi nguyên liệu pha trà sữa là topping không thể thiếu trong món trà sữa hiện nay
    • Hạt trân châu có dạng viên tròn, kích cỡ bằng trân châu thông thường, được làm làm từ tinh bột sắn. Sau khi luộc xong trân châu có màu tự nhiên, dẻo dai, thơm mùi caramel.
    • Độ dẻo, độ dai và mùi thơm đặc trưng nên được các chủ quán có đầu tư lựa chọn, khoảng 71% các quán đang sử dụng dòng trân châu này.

    THÀNH PHẦN: Tinh bột sắn biến tính, nước, màu caramel, sodium carboxymethyl.

    CÁCH NẤU

    • Đổ nước vào nồi theo tỉ lệ trên rồi đun sôi ( Đậy nấp đun thật sôi rồi bỏ nắp ra )
    • Cho trân châu vào nồi ( tỉ lệ khối lượng trân châu : nước là 1 : 6 )
    • Để trân châu chìm hoàn toàn trong nước, khuấy nhẹ để không dính đáy nồi- Khi trân châu nổi lên trên, tiếp tục khuấy nhẹ cho nổi lên bề mặt
    • Vặn nhỏ lửa và tiếp tục đun sôi trong vòng 20 - 30 phút, thỉnh thoảng khuấy nhẹ
    • Tắt bếp, đậy nắp ủ trong 30 phút 
    • Đem ngâm vào nước lạnh hoặc đổ ra rổ, xả dưới vòi sen sạch 2 - 3 lần.
    • Để ráo, trộn trân châu với nước đường và sử dụng.