Trân châu tươi nguyên liệu pha trà sữa là topping không thể thiếu trong món trà sữa hiện nay
Hạt trân châu có dạng viên tròn, kích cỡ bằng trân châu thông thường, được làm làm từ tinh bột sắn. Sau khi luộc xong trân châu có màu tự nhiên, dẻo dai, thơm mùi caramel.
Độ dẻo, độ dai và mùi thơm đặc trưng nên được các chủ quán có đầu tư lựa chọn, khoảng 71% các quán đang sử dụng dòng trân châu này.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Trân Châu Tươi Oppa Bubble Gói 700g
Quy cách đóng gói: Gói 700g
HSD: 12 tháng
PHÂN LOẠI
Trân Châu Tươi Oppa Bubble Caramel
Trân Châu Tươi Oppa Bubble Bạch Ngọc
Trân Châu Tươi Oppa Bubble Hoàng Kim
CÔNG DỤNG
Trân châu tươi nguyên liệu pha trà sữa là topping không thể thiếu trong món trà sữa hiện nay
Hạt trân châu có dạng viên tròn, kích cỡ bằng trân châu thông thường, được làm làm từ tinh bột sắn. Sau khi luộc xong trân châu có màu tự nhiên, dẻo dai, thơm mùi caramel.
Độ dẻo, độ dai và mùi thơm đặc trưng nên được các chủ quán có đầu tư lựa chọn, khoảng 71% các quán đang sử dụng dòng trân châu này.