Làm bằng inox không gỉ, an toàn cho sức khỏe
Dĩa có lỗ tròn cho phép hơi lên đều và không đọng nước trên bề mặt, Có chân đế nên có thể phù hợp với tất cả các kích cỡ nồi hấp khác nhau
Dùng để hấp rau củ quả, bánh bao, thịt, cá,….tiện lợi
Nhỏ, gọn, nhẹ và dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng.
Sản phẩm có mặt tại hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc
Thương hiệu Tithafac, sản xuất tại Việt Nam
Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu inox bền chắc, chống rỉ tốt.
Mẹo vặt trước khi sử dụng sản phẩm Inox
1. Khi mới mua sản phẩm inox về, trước khi sử dụng lần đầu nên rửa sạch vật dụng inox và đun sôi với nước có pha một ít nước chanh hoặc giấm.
2. Không nên chứa thức ăn có nhiều chất muối hoặc axit (thức ăn chua) lâu ngày trong vật dụng Inox vì sẽ làm thức ăn có mùi sắt.
3. Sau khi dùng, bạn cần rửa ngay, không nên để các chất béo, muối hoặc axít như giấm còn đọng lại dưới đáy nồi qua đêm.
4. Tránh đổ nước lạnh vào vật dụng inox khi chúng còn đang nóng để tránh bị sốc nhiệt làm cho vật dụng dễ bị hư hỏng.
5. Nồi inox một lớp, đáy thường bị các vết vàng cháy sau khi nấu do tích nhiệt không đều. Muốn xóa bỏ những vết này, bạn chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....