Thông tin sản phẩm
??Thơm ngon mềm dai - Đúng chuẩn hương vị Đài Loan. 100% Nguyên liệu nhập khẩu, công nghệ kĩ thuật Đài Loan.??Chất lượng đảm bảo tuyệt vời – sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng, sản xuất theo công nghệ Đài Loan.❄❄Trân châu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu.✨✨Thành phần: bột sắn,nước, màu caramel (màu thực phẩm)??Cách dùng: ✔️ Bỏ trân châu vào nước sôi, khuấy đều tới khi hạt trân châu không dính vào nhau.✔️ Nấu 20 phút, tắt lửa và ủ thêm 20 phút.✔️ Vớt hạt trân châu ra, xả nước lạnh cho giảm nhiệt độ, ướp trân châu với nước đường cho hạt trân châu không dính vào nhau.??Đóng gói: Túi hút chân không 1kg, chắc chắn.??Ngày sản xuất: in trên bao bì.??Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.??Sản xuất : Việt Nam .