Thông tin sản phẩm
100g nấu được 2 - 2,5kg thạch thành phẩm Tinh bột được làm từ cây thạch sương sáo vùng Tràng Định, Lạng Sơn. Qua dây truyền sản xuất ĐÀI LOAN. Sản phẩm đạt Opcop 4 sao, chuyên xuất khẩu các thị trường: Trung Quốc, Malai, Đài Loan, Ấn Độ... GIỮ ĐƯỢC VỊ THƠM CỦA THẠCH * CÁCH NẤU: b1. quấy 50g bột với 250ml nước lạnh, quấy sệt b2. cho tiếp 1000ml nước lạnh. Quấy cho tan hết cục vón b3. cho lên bếp, đun sôi, quấy đều tay b4. đổ ra bát, hộp, khay để nguội, cho vào ngăn mát lưu ý: cho thêm bột năng nếu muốn sp dai hơn nhận sỉ từ 100 gói