?️? Sốt Nấm - Sốt Bò Nấm Ngũ Vị - Topping Trộn Mì Trộn Cơm Chấm Lẩu ???????? Sốt Nấm Zhongjing thương hiệu về sốt nấm ăn liền hàng đầu Trung Hoa, trụ sở sản xuất được đặt tại tỉnh Hà Nam cái nôi của Nấm Trung Hoa.? Có 3 loại : Sốt nấm ko cay , sốt nấm cay và sốt bò nấm ngũ vị? Dạng gói sốt nhỏ tiện lợi, có thể dùng như gói sốt topping ăn liền, để trộn hoặc rắc lên mì, trộn cơm, cháo ...? Ngoài ra bạn có thể dùng là sốt topping để pha chế nước chấm lẩu với công thức đơn giản : 3 gói sốt + 1 muỗng nước tương + vắt vài giọt chanh + nửa muỗng nước lẩu ( muỗng dùng muỗng ăn cơm ) là có thể pha đc 1 chén sốt 2~3 người chấm thoải mái?Hương vị :- Sốt nấm ko cay : thơm mùi nấm đông cô vị ngọt nhẹ của nấm vừa ăn.- Sốt nấm cay : có vị cay cay thêm 1 xíu- Sốt bò nấm ngũ vị : có mùi nấm đông cô và mùi thơm như khô bò, ko cay.- Có thể kết hợp cả 2 vị nấm và bò nấm ngũ vị để hương vị và topping thêm đa dạng khi trộn mì hoặc làm sốt chấm lẩu cũng rất hạp và cuốn. ?Thông tin :- Ngày sản xuất: in trên bao bì.- Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất- Bảo quản nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát.⛔ Lưu ý quy cách : Gói nhỏ 16g nên nếu 1 gói sốt cũng ít chỉ đủ trộn 1 gói mì cho có màu mè và có mùi topping thôi, còn để ăn đủ thì các bạn nên trộn 2 gói sốt cho thoải mái nha.