Thông tin sản phẩm
❎ Tác dụng bồi bổ sức khỏe cơ thể❎ Tác dụng lợi tiểu❎ Hỗ trợ bệnh vàng da, hen xuyễn, Trĩ❎ Tác dụng tăng cường hoạt động phòng the, tăng cường khả năng cho cả nam và nữ.❎ Người già đau nhức xương khớp, chân tay tê mỏi❎ Liệt dương, vô sinh, xuất tinh sớm❎ Người già đau nhức xương khớp, chân tay tê mỏiSƠ LƯỢC VỀ SÂM CAU Sâm Cau (cây Tiên Mao) giúp Bổ thận,tăng cường sinh lý,tráng dươngĐặc biệt tác dụng trị bệnh liệt dương+ Tác dụng bồi bổ sức khỏe cơ thể + Tác dụng lợi tiểu + Trị vàng da, hen xuyễn,trĩ + Tác dụng tăng cường hoạt động phòng the, tăng cường khả năng cho cả nam và nữDùng chủ yếu là củ và rễNgười dân khi thu hái họ thường chỉ cắt các phần rễ con xòe ra chứ không cắt hết cả gốc cũng một phần là bởi từ gốc đó một thời gian sau nó sẽ mọc ra thêm các rễ con tiếp theo và dành cho lần tới thu hoạch tiếp. Mô tả đơn giản rễ sâm cau như sau: Cấu tạo thành chùm tuy nhiên chỉ sử dụng rễ con, loại rễ này sau khi rửa sạch có màu đỏ, phần thịt bên trong có màu trắng rất thơm và chứa rất nhiều nước, có vị ngọt cho lên tay thì hơi dính dính thì là sâm cau. Sâm cau có xuất xứ ở đâu? Nơi phân bố chủ yếu của loài sâm này thường ở các vùng như Ấn Độ – Malaixia, có ở Ấn Độ, Thái Lan, Malaixia, Philippin và Đông dương. Cây mọc hoang trên các đồi cỏ ven rừng núi nhiều nơi ở miền Bắc nước ta. Loại cây này rất thích hợp ở các nơi có nhiệt độ nóng ẩm cận nhiệt đới Ở vùng đồi núi. Xuất hiện nhiều ở các vùng Châu Á. ( Điều kiện sinh sống có thể ở đất cũng như sống được ở các vách đá gần các khe suối Công dụng của rễ sâm cauKết quả nghiên cứu của Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam cho thấy: Sâm cau có vị cay, tính ấm,Có tác dụng làm ấm thận (ôn thận), mạnh gân cốt (tráng gân cốt), trừ hàn thấp.+ Đặc biệt tác dụng hỗ trợ bệnh liệt dương do tinh khí lạnh, yếu sinh lý + Tác dụng bổ thận tráng dương, kiện gân tráng cốt, cố tinh + Tác dụng bồ bổ sức khỏe cơ thể +Tác dụng lợi tiểu+ Hỗ trợ vàng da, hen xuyễn,trĩ + Tác dụng tăng cường hoạt động phòng the, tăng cường khả năng cho cả nam và nữ Cách ngâm Sâm Cau tươi+ Sâm cau tươi được rửa sạch và cần được chế biến trước khi dùng để làm giảm độc tố có trong củ đặc biệt là nhựa của sâm cách làm đơn giản là ngâm với nước vo gạo từ 1-2 lần,một lần khoảng 2h + Chọn r.ư.ợu nếp ngon để ngâm sâm cau,có thể ngâm sâm vào bình thuỷ tinh hoặc là bình sứ,ngâm 1kg sâm cau với 3 lít r.ư.ợ.u + Liều lượng dùng: Dùng mỗi ngày từ 15-20ml rư.ợu sâm cau trước bữa ăn.HSD : 12 THÁNGXUẤT XỨ : VIỆT NAM