Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking Bìa Cứng

5.0
đánh giá
9 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking Bìa Cứng giá rẻ tại Tiki

Giá từ 297.500₫

Giá gốc 350.000₫

Đề xuất


So sánh giá Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking Bìa Cứng

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 297.500₫ - 297.500₫

Giá bán tại Tiki

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

297.500₫

350.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Tác giả Tiến sĩ Stuart Farrimond Dịch giả Hà Dũng Minh Nhà xuất bản Thế Giới Số trang 258 Kích thước 21x25.5 cm Ngày phát hành 03-2021 Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào. Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn TÁC GIẢ Vơi chuy