Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Nồi Cơm Điện Hitachi RZ-D10GFY (1.0L)

5.0
đánh giá
268 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Nồi Cơm Điện Hitachi RZ-D10GFY (1.0L) giá rẻ tại Tiki

Giá từ 2.239.000₫

Giá gốc 2.239.000₫

Đề xuất


So sánh giá Nồi Cơm Điện Hitachi RZ-D10GFY (1.0L)

Tìm thấy 2 nơi bán khác, giá từ 2.239.000₫ - 3.372.610₫

Giá bán tại Tiki

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

2.239.000₫

2.239.000₫

Đề xuất

Giá bán tại Shopee

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

3.372.610₫

3.372.610₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Hitachi
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Xuất xứ Thái Lan
Model RZ-D10GFY
Loại nồi Cơm điện tử
Dung tích 1L
Công suất 540W
Chất liệu lòng nồi Hợp kim nhôm tráng men chống dính
Điện áp 220V
Trọng lượng 3.3kg

 

Kiểu dáng hiện đại

 

Nồi Cơm Điện Tử Hitachi RZ-D10GFY có kiểu dáng hiện đại, sang trọng kết hợp với gam màu trắng tinh tế tạo điểm nhấn cho không gian căn bếp, có quai xách tiện lợi dễ dàng khi di chuyển. Nồi cơm điện dung tích lớn lên đến 1L, thích hợp dành cho gia đình có 1 - 2 thành viên.

 

Lòng nồi hợp kim nhôm tráng men chống dính

 

Đặc biệt, lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm dày 2mm, tăng cường độ bền cũng như gia tăng nhiệt lưu chuyển khắp nồi, nhờ vậy cơm được chín nhanh và đều hơn. Phủ lớp chống dính siêu bền, đảm bảo cơm khi nấu không bị dính hay cháy, giúp bạn dễ dàng chùi rửa sản phẩm sau mỗi lần sử dụng. Chất liệu vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa có độ bền cao với khả năng chịu nhiệt và chịu va đập tốt, cho thời gian sử dụng lâu dài.

 

 

Bảng điều khiển nút nhấn dễ thao tác

 

Nồi cơm điện trang bị bảng điều khiển nút nhấn với chỉ dẫn chi tiết, màn hình hiển thị sắc nét, dễ quan sát, tùy chỉnh với nhiều chế độ nấu đã được cài đặt trước. Bên cạnh đó, nồi còn có chế độ nấu cơm trắng, gạo Jasmine, gạo lứt, ngũ cốc, bánh mì, bánh ngọt, hấp, gạo nếp, gạo hỗn hợp, nấu cháo cho bạn đa dạng món ăn mỗi ngày.

 

 

Chế độ nấu Double Cook (nấu song song)

 

Nồi cơm điện Hitachi RZ-D10GFY thiết lập chế độ nấu Double Cook (nấu song song) tối ưu hóa thời gian chuẩn bị bữa cơm bằng cách vừa nấu cơm vừa nấu chín thức ăn thông qua hơi nước và nhiệt phát ra trong quá trình nấu cơm.