TÁC DỤNG CỦA NHO KHÔ- Hỗ trợ tiêu hóa- Tăng cường hệ miễn dịch- Xử lý hơi thở có mùi- Tốt cho xương- Phòng ngừa thiếu máu- Thải độc gan, thận- Phòng ngừa bệnh tim mạch- Cung cấp năng lượng- Cải thiện tầm nhìn- Tốt cho răngAi cũng biết nho khô rất ngon và tốt cho sức khỏe. Nhưng để hưởng được những lợi ích tuyệt vời mà nho khô mang lại, bạn nên ngâm với nước.Cách sử dụng nho khoRửa sạch 150g nho khô. Sau đó đổ vào 2 cốc nước, đun sôi trong 20 phút. Để nho khô trong nước qua đêm. Sáng hôm sau, trong khi vẫn còn đói, hãy lọc nước từ nho khô và uống.Bạn cũng có thể ăn nho khô với một ít bột yến mạch hoặc ăn riêng.Lưu ýKhông nên chọn những quả nho khô trông tươi sáng vì được xử lý bằng sulfur dioxide. Hơn nữa, chúng được sấy không đúng cách. Các chất hóa học được sử dụng trong quá trình xử lý nho thật sự không tốt cho sức khỏe.Xuất xứ : Việt Nam HSD : 12 tháng