Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Nấm Linh Chi Sangchu Hàn Quốc Hộp 1Kg

5.0
đánh giá
13 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Nấm Linh Chi Sangchu Hàn Quốc Hộp 1Kg giá rẻ tại Lazada

Giá từ 1.950.000₫

Giá gốc 2.300.000₫

Đề xuất


So sánh giá Nấm Linh Chi Sangchu Hàn Quốc Hộp 1Kg

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 1.950.000₫ - 1.950.000₫

Giá bán tại Lazada

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

1.950.000₫

2.300.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

NẤM LINH CHI SANGCHU HÀN QUỐC - HỘP 1KGXuất xứ: Hàn Quốc. Sản phẩm được sẩn xuất bởi Hiệp hội nông nghiệp Hàn Quốc. Chất lượng được kiểm duyệt kỹlưỡng, hàm lượng dược tính cao, tốt cho sức khỏe.Nấm linh chi Sang chu được trồng ngoài môi trường tự nhiên, được hấp thụ dinh dưỡng từ điều kiện khí hậu thiênnhiên, đảm bảo chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng. Được bảo quản đóng túi ngay sau khi thu hoạch nên giữ được nguyên lớp phấn trắng phủ bên ngoài các tai nấm.Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Lưu ý: vui lòng không làm rách lớp màng bảo quản trước khi thái nấm, để tránh bị ẩm mốc.✈️✈️✈️Nấm Linh Chi Hàn Quốc (Hộp 1 kg) Quà siêu sang chảnh 097 352 2826Nấm linh chi Thượng Hạng - Nấm cực thơm - uống là nghiền lun các chị nha:mushroom: Nấm linh chi Hàn Quốc là loại nấm linh chi được sử dụng phổ biến nhất, có công dụng rất lớn đặc biệt là với người già, người mắc bệnh xương khớp, người làm việc lao động căng thẳng, người mới ốm dậy, bị suy nhược, mắc bệnh nan y… Tác dụng của Nấm Linh Chi: Nấm Linh Chi có tác dụng điều trị đau nhức rất tốt.:white_check_mark: Kháng độc tố, nhờ vào tính đào thải đuợc gốc tự do. Làm cân bằng huyết áp. Linh chi có tác dụng tốt tới các bệnh gan mãn tính nhờ vào tác dụng nâng cao chức năng gan, giải độc mát gan. Tác dụng bổ khí, làm tăng hệ thống miễn nhiễm của cơ thể. Trị đau nhức, mất ngủ; chống dị ứng và ung thư, tăng cường hoạt động của nang thượng thận. Làm cho da dẻ hồng hào, điều hoà kinh nguyệt, trị rụng tóc.Giúp cơ thể luôn tươi trẻ và gia tăng tuổi thọSỬ DỤNG NẤM LINH CHI ĐÚNG CÁCH:Mỗi lần nấu khoảng 200g nấm thái lát với 0,5 lít nước, đun sôi 10- 15 phút chắt ra bình. Làm như thế 3 lần thì bỏ bã đi (vì đã hết chất dược tính, chỉ còn xác gỗ)Sau đó trộn nước của 3 lần nấu lại với nhau để dùng dần 1 đến 2 ngày.