Thịt chua vị truyền thống được làm từ thịt lợn sạch được kết hợp với thính ngô nương ... có vị chua của thính được lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, vị cay cay thơm thơm nồng nàn của tỏi và ớt ăn sẽ rất hấp dẫn.Nguyên liệu để làm thịt chua truyền thống là thịt từ những con lợn sạch. Thức ăn của chúng chủ yếu là các loại rau, cỏ. Vì vậy, thịt của chúng được đánh giá là rất thơm ngon và săn chắc. Hạn sử dụng: 2 tháng Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnhKLCB: 200GThịt chua truyền thống : là thịt chua có sự kết hợp đặc biệt của thịt lợn sạch , tỏi, ớt, thính ngô nương được lên men hoàn toàn tự nhiên tạo nên một mùi hương riêng biệt và hấp dẫn. chỉ sản xuất trong dịp lễ tết nếu muốn có được một sản phẩm mang đậm núi rừng này cần đặt trước thì bạn mới có cơ hội để thưởng thức