Thông tin sản phẩm
Quả thể đông trùng hạ thảo sấy khô đối lưu sẽ giúp sản phẩm được bảo quản và an toàn sử dụng trong 12 tháng. Một hộp quả thể khô có 20 gói và có trọng lượng 1 gram/ gói. Đây cũng là liều lượng vừa đủ cho một người sử dụng trong ngày. Sản phẩm có bao bì đẹp mắt, sang trọng, phù hợp làm quà biếu tặng giá trị.Đối tượng phù hợp để sử dụng quả thể đông trùng hạ thảo sấy khô đối lưu?Người muốn tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa và hỗ trợ các trường hợp như: ung thư, tim, gan, thận và phổi. Người bị huyết áp, tiền đình, có nguy cơ tai biến mạch máu não.Người muốn tăng cường sức khỏe thậnNgười muốn ngâm rượu, ngâm mật ong hoặc cho vào chế biến các món ăn bổ dưỡngCách đóng gói 1 gram của quả thể sấy khô đặc biệt phù hợp với những ai thích uống thay trà hàng ngày tại nhà, cơ quan hay mang theo hàng ngày.Công dụng của quả thể đông trùng hạ thảo sấy khô đối lưuTăng sức đề kháng cho cơ thể, thúc đẩy và duy trì hoạt động của hệ thống miễn dịchTăng oxy cho máu, giúp điều hòa và ổn định huyết áp, ổn định nhịp timHỗ trợ phục hồi tế bào phổi hư tổn, tăng sức đề kháng hệ hô hấp hiệu quảGiúp gan giải độc hiệu quả, hỗ trợ người viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡChống lão hóa da nhờ hoạt chất polysaccharides và tổ hợp axit amin, Chống suy nhược cơ thể, giảm căng thẳng, mệt mỏiHƯỚNG DẪN SỬ DỤNGpha trà: Đây là cách phổ biến nhất khi sử dụng quả thể ĐTHT sấy khô. Cho 1 gói ( hàm lượng 1gr) đông trùng hạ thảo vào bình hoặc phích giữ nhiệt rồi đổ đầy nước sôi ( 1.5-1.7 lít nước), ngâm trong 45 phút rồi uống thay nước trong ngày. Thời gian ủ tốt nhất được khuyên làm là qua đêm ( >5h) để dược chất được chiết xuất hoàn toàn.Ngâm mật ong: Để có thể sử dụng mỗi ngày 10 ml mật ong và 7-12sợi đông trùng hạ thảo. Bạn cho 20 gram khô vào 200-300 ml mật ong nguyên chấtngâm trong vài tháng. Mật ong ngâm đông trùng hạ thảo giúp bổ phế, bổ phổi,phòng ngừa bệnh đường hô hấpCho vào các món ăn: Tùy vào số lượng người ăn bạn có thể cho 1-2 gói ĐTHT sấy khô vào các món hầm, cháo. Ninh trong nồi áp suất khoảng 55p rồi bỏ ra ăn.Ngâm rượu: Cho 20gr quả thể sấy khô vào 3-4 lít rượu ( > 35 độ), ngâm khoảng 100 ngày, mỗi ngày chỉ nê uống 1-2 chén nhỏ