Thông tin sản phẩm
Trứng cá chuồn Nhật được chiết lọ thủy tinh 220gr vô cùng tiện lợi cho mỗi lần sử dụng ** Được đóng gói kĩ càng bằng thùng xốp chuyên dụng kèm đá gel giữ bảo quản chất lượng tốt nhất cho sản phẩm khi đi xa , giao hàng siêu tốc Bảo quản : -18 độ (Ngăn đông tủ lạnh) Cách dùng : dùng liền trực tiếp ngay sau khi rã đông Hạn sử dụng : 12 tháng , nên dùng sau khi mở nắp (tối đa 4 lần) Trứng cá chuồn thực chất có màu cam đỏ , sở dĩ chúng có nhiều màu nhiều vị khác nhau là do đã được các chuyên gia tẩm với các loại rau củ quả để phù hợp với nhu cầu khách hàng thêm phần đẹp mắt , hợp vị hơn với các món ăn . -Trứng cá chuồn cam đỏ : vị đầm tự nhiên , thanh ngọt ( chiên với cơm, các món salad , shushi , cơm cuộn , rong nho ) - Trứng cá chuồn vàng : vị thơm , 1 chút mặn ( chiên với cơm , các món salad , kimbap , shushi ) - Trứng cá chuồn xanh : vị cay nồng của wasabi (nên dùng với các món mù tạt, hải sản tươi sống) Những lợi ích tuyệt vời của trứng cá chuồn tobiko 1.Chứa hàm lượng cao Omega-3 giúp cải thiện sức khỏe tim mạch. Giảm lượng cholesterol trong máu và ngăn ngừa 2.các bệnh lý về tim mạch như đau tim, đột quỵ, cao huyết áp… 3.Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch. 4.Làm dịu các cơn đau xương khớp. 5.Cải thiện giấc ngủ ngon hơn. 6.Giảm lượng mỡ trong gan và chứng viêm đối với những người mắc bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu bia. 7.Cải thiện làn da căng mịn, khỏe đẹp tràn đầy sức sống tươi tắn. 8.Tăng cường sức tố da, ngăn ngừa lão hóa và đẩy lùi các vấn đề như nám da, tàn nhang… 9.Tăng cường thị lực, giúp cho đôi mắt sáng khỏe tinh anh Trứng cá chuồn làm món gì ngon? Trứng cá chuồn được dùng nhiều trong các món ăn ở Nhật và Hawaii. Tại Nhật Bản, trứng cá chuồn (còn gọi là tobiko) được sử dụng để chế biến món sushi, sashimi hoặc rắc lên cơm… Ngoài ra, có một loại trứng cá Tobiko được gọi là Tobiko Wasabi(màu xanh) – loại này rất cay nồng. Vì trộn với cây rau Wasabi nên nó có vị cay và màu xanh bắt mắt.