Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

[Hcm]Trà Tân Cương Thái Nguyên Cao Cấp Đủ Loại

5.0
đánh giá
1 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

[Hcm]Trà Tân Cương Thái Nguyên Cao Cấp Đủ Loại giá rẻ tại Lazada

Giá từ 200.000₫

Giá gốc 200.000₫

Đề xuất


Lịch sử giá

Lịch sử biến động giá từ 03/02/2025 đến 03/02/2025

Thấp nhất

40.000₫

Cao nhất

1.000.000₫

So sánh giá [Hcm]Trà Tân Cương Thái Nguyên Cao Cấp Đủ Loại

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 200.000₫ - 200.000₫

Giá bán tại Lazada

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

200.000₫

200.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm- Tên sản phẩm : Trà Thái Nguyên Cao Cấp Đủ Loại- Xuất xứ : Việt Nam- Dung tích: 100gr, 200gr, 500gr- Hạn sử dụng : Ghi trên hộp sản phẩm ( thay đổi theo từng lô nhập nên tư vấn viên sẽ tư vấn cho khách nhưng yên tâm là date luôn mới)Trà Thái Nguyên là loại trà xanh được trồng, thu hái và chế biến từ bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân thuộc vùng đất Thái Nguyên - một tỉnh thuộc miền Bắc nước ta. Trà Thái Nguyên hay còn được gọi là chè Thái Nguyên, trà Thái, chè bắc Thái, trà Móc Câu,..Cách gọi trà Thái Nguyên chủ yếu là do sự khác nhau về cách gọi của vùng miền. Đặc điểm nhận biệt trà Thái Nguyên- Cánh trà: Cánh trà thái nguyên sau khi chế biến sẽ có hình dáng xoăn chắc, có màu đen bạc (có màu bạc là do một số búp trà non sau khi chế biến vẫn còn giữ lại được lớp lông mao trắng, những búp trà như thế sẽ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao). Búp trà to hay nhỏ sẽ tùy vào nguyên liệu khi thu hái (1 tôm + 1 lá hoặc 1 tôm + 2, 3 lá non). Cánh trà đạt chuẩn khi sờ vào sẽ cảm nhận được độ khô và độ giòn rôm rốp khi bóp nát.- Màu sắc nước sau khi pha: trà thái nguyên đúng chuẩn sau pha sẽ cho ra màu nước vàng xanh (màu xanh cốm non), nước trong và sánh.- Hương trà thái nguyên: Trà thái nguyên có hương thơm cốm non dễ chịu không gắt, dịu nhẹ và thanh mát.- Vị trà thái nguyên: trà khi uống có vị chát nhẹ ở đầu lưỡi và vị hậu ngọt dịu lan tỏa khắp cả khoang miệng rồi đọng lại thật lâu ở cổ họng. Hướng dẫn sử dụng-Bước 1:Nước pha trà:Theo các cố nhân thì nước pha trà phải là nước suối đầu nguồn, nước giếng khơi, nước mưa hay nước đọng lại trên lá sen trong buổi sớm. Nhưng ở thành thị thì những nước trên đây khó có thể tìm được nên có thể dùng nước lọc, nước giếng khơi pha trà và tránh dùng nước máy, vì trong nước máy có nhiều tạp chất và hóa chất sẽ làm mất hương vị của trà.- Bước 2:Tráng ấm và chén bằng nước sôi.- Bước 3:Cho một lượng chè vào ấm theo độ đậm nhạt tùy thích- Bước 4:Rót một lượng nước ngập trà rồi đổ đi để tráng trà- Bước 5:Rót nước sôi khoản từ 75-80 độ C vào ấm trà để hãm trong khoảng 20-25 giây, lần tiếp theotăng lên 5 giây so với lầntrước.- Bước 6:Thưởng thức Công dụng trà Thái Nguyên:1. Ngăn ngừa bệnh ung thư2. Giảm cân, ngăn ngừa béo phì3. Ngăn ngừa và giảm thiểu bệnh tiểu đường4. Ngăn ngừa bệnh cao huyết áp6. Hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch7. Chống lão hóa8. Ngăn ngừa các bệnh về răng miệng: sâu răng, viêm nướu, hôi miệng,..9. Tăng khả năng sinh sản10. Giảm stress, tăng tinh thần11. Tăng cường sức đề kháng12. Giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ Các loại trà Thái Nguyên phổ biến1. Trà Đinh Ngọc Thái Nguyên2. Trà Nõn Tôm Thái Nguyên3. Trà Móc Câu Thái Nguyên4. Trà Truyền Thống Thái NguyênTrên đây là một số thông tin về sản phẩm Trà Thái Nguyên Cao Cấp Đủ Loại mà bạn nên biết trước khi quyết định sử dụng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nếu còn bất kỳ thắc mắc gì thêm hãy nhắn tin ở khung chát để được tư vấn thêm nhé.