Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

[Hcm]Nấm Linh Chị Thái Lát Hàn Quốc - 500G

5.0
đánh giá
9 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

[Hcm]Nấm Linh Chị Thái Lát Hàn Quốc - 500G giá rẻ tại Lazada

Giá từ 255.000₫

Giá gốc 255.000₫

Đề xuất


So sánh giá [Hcm]Nấm Linh Chị Thái Lát Hàn Quốc - 500G

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 255.000₫ - 255.000₫

Giá bán tại Lazada

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

255.000₫

255.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Tác dụng:✔ Giải độc; Bổ sung vi lượng và khoáng chất; Chống dị ứng; ngừa viêm cuống phổi; Kháng viêm; Kháng khuẩn, chẳng hạn như vi khuẩn staphylococcus, streptococcus, bacillus pneumoniae✔ Ổn định huyết áp và đặc biệt tốt cho người có huyết áp cao; Kháng độc tố, nhờ vào tính đào thải được gốc tự do✔ Trợ tim, làm hạ cholesterol, làm giảm xơ cứng thành động mạch;✔ Giúp thư giãn thần kinh, làm giảm ảnh hưởng của caffeine và làm thư giãn bắp thịt;✔ Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể; Làm tăng cường hoạt động của nang thượng thận. Chống lão hóa toàn diệnCách sử dụng:Có hai cách sử dụng Linh Chi: Thái lát (xát lát) hoặc nghiền thành bột.– Thái lát: (Cách này phổ biến nhất)Đun nước 1: 50g linh chi/ 10 người. Cho 50 vào ấm đun với 1000cc nước, đun khoảng 2-3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn 800cc thì ta được nước đầu tiên.Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu, lấy lát linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như cách đun nước đầu.Đổ lẫn nước đầu, nước 2, nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.Cách dùng: Một ngày 2400cc chia thành 80-120cc dùng làm 2-3 lần.Sau khi được nước 3, lẫy bã linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm rất tốt cho da và tóc.– Nghiền thành bột: (Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên)Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.Có thể người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.Chú ý thêm :Nấm linh chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều làm tăng công hiệu của nấm linh chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm linh chi vì nó giúp cơ thể hấp thụ mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong linh chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccharides phức tạp thành những thành phần nhỏ, làm cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.Có thể dùng linh chi để nấu canh thịt, chưng hầm với thịt bò & gà hoặc chế biến thành các món súp, chè… để bồi bổ cơ thể, cho những người mới ốm dậy cần hồi phục sức khỏeXuất xứ:Lưu ý: