Thông tin sản phẩm
Lợi ích của Licorice (Cam thảo)Cam thảo có tên latin là Licorice. Rễ cây cam thảo được sử dụng lâu đời trong Đông y và Tây y.Licorice là một cây họ đậu lâu năm có nguồn gốc từ Trung Đông và một phần của châu Á và Ấn Độ. Người ta cũng đã sử dụng rễcây cam thảo trong nhiều thế kỷ vì lợi ích d.ư.ợc liệu của nó.1. Đi.ều tr.ị viêm da và nhiễm trùng daTheo một nghiên cứu về chiết xuất rễ Licorice có hiệu quả chống lại vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng da. Có một số bằng chứng cho thấy bôi chiết xuất Licorice lên da có thể cải thiện các triệu chứng của bệnh chàm.Bôi một loại gel có chứa Licorice ba lần mỗi ngày trong 2 tuần sẽ làm giảm đỏ, sưng và ngứa.2. Hỗ trợ đi.ều tr.ị dạ dàyRễ Licorice được sử dụng để làm dịucác vấn đề về đường tiêu hóa.Trong trường hợpngộ độc thực phẩm,loét dạ dày vàợ nóng, chiết xuất rễ Licorice có thể tăng tốc độ phục hồi niêm mạc dạ dày và khôi phục lại sự cân bằng sức khỏe của dạ dày.Điều này là do các đặc tính chống viêm và tăng cường miễn dịch của axit glycyrrhizic.Mộtnghiên cứu cho thấy axit glycyrrhizic có thể ức chế vi khuẩn độc hạiH. pylori và có thể ngăn chặn nó phát triển trong ruột.Cũng có nghiên cứu cho thấy những ngườimắc bệnhloét dạ dày, ợ nóng hoặcviêm dạ dày đã cải thiện các triệu chứng khi dùng DGL.3. Hỗ trợ điề.u tr.ị viêm gan CRễ Licorice có thể giúp đ.iề.u t.r.ịviêm gan C, một loại virus lây nhiễm vào gan.Nếu không đ.iề.u t.r.ị, viêm gan C có thể gây viêm và tổn thương gan lâu dài. Các nhà nghiên cứu đã báo cáo rằng rễ cây cam thảo có khả năng kháng khuẩn chống lại viêm gan C trong các mẫu tế bào và có thể hứa hẹn là phương pháp đ.iề.u t.r.ị trong tương lai cho loại virus này.4. Tốt cho sức khỏe răng miệngLoại thảo mộc đa năng này cũng có thể giúp giữ cho răng và nướu của bạn khỏe mạnh.Một nghiên cứu từTạp chí Sản phẩm Tự nhiên chothấy rễ Licorice có chứa các hoạt chất kháng khuẩn hiệu quả có thể ngăn chặn sựphát triển của vi khuẩnliên quan đến sâu răng và bệnh nướu răng.5. Điề.u tr.ị các bệnh về hô hấpLicorice được sử dụng để đ.iề.u t.r.ị các vấn đề nghiêm trọng về hô hấp, bao gồm ho, viêm họng, hen suyễn và viêm phế quản.Nó không chỉ có thể giúp giảm bớtnhiễm trùng đường hô hấp trên do vi khuẩn gây ra, mà còn có thể giúp loại bỏ chất nhầy từ phổi.6. Giảm căng thẳngTheo thời gian, căng thẳng có thể khiến tuyến thượng thận kiệt sức do liên tục sản xuất adrenaline vàcortisol.Bổ sung Licorice có thể cung cấp những lợi ích tốt chotuyến thượng thận.Chiết xuất Licorice có thể kích thích tuyến thượng thận, giúp thúc đẩy mức độ cortisol lành mạnh trong cơ thể.7. Hỗ trợ điề.u tr.ị ung thưMột số nghiên cứu cho biết rễ Licorice có khả năng hỗ trợ đ.iề.u t.r.ị ung thư vú vàung thư tuyến tiền liệt.Và một số thí nghiệm ở Trung Quốc cũng đã kết hợp nó vào việc đ.iề.u t.r.ị ung thư.8. Cam thảo giúp tăng khả năng miễn dịchMột nghiên cứu được công bố trên tạp chí Food Chemistry cho thấy Licorice có chất chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do giúp tăng cường hệ miễn dịch.9. Cam thảo cải thiện làn da của bạnLicorice có lợi cho da khi được sử dụng bên trong và bên ngoài. Nó giúp chữa lành các bệnh về da như eczema, bệnh vẩy nến, viêm, cháy nắng, da mẩn đỏ dai dẳng. Giải pháp bôi kem có chứa chiết xuất Licorice có thể được sử dụng trong việc làm giảm sưng và ngứa da.10. Cải thiện sức khỏe tócSử dụng rễ Licorice để cải thiện sức khỏe của tóc và chống hói đầu. ễ Licorice rất cần thiết trong việc ngăn ngừa rụng tóc.Rễ của nó có đặc tính làm mềm và giúp mở rộng lỗ chân lông của da đầu.Nó cũng có thể giúp làm giảm mẩn đỏ da đầu và giảm những kích ứng có thể gây ra rụng tóc.11. Đ.iều tr.ị viêm phế quản mãn tínhCó một số bằng chứng cho thấy rễ cây cam thảo có thể làm chậm sự tiến triển của viêm phế quản mãn tính liên quan đến những ngườimắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Theocác nghiên cứu về ống nghiệm được tiến hành tại Đại học Y khoa Chung Shan, Đài Loan, các axit glycyrrhizic, asiatic và oleanolic có trong rễ Licorice cótác dụngchống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào trong phế quản trong phổi. Điều này cho thấy rằng Licorice có thể giúp làm chậm sự tiến triển của COPD khi được sử dụng với các phương pháp đ.iề.u t.r.ị y tế tiêu chuẩn.12. Hỗ trợ đ.iề.u t.r.ị ung thư đại trực tràngMột số nhà khoa học tin rằng các đặc tính chống oxy hóa của Licorice có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư đại trực tràng. Mộtnghiên cứu sơ bộ từ Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt đã báo cáo rằng axit glycyrrhizic có trong cam thảo đã ức chế enzyme cyclooxygenase 2 (COX-2), thúc đẩy sự phát triển của ung thư đại trực tràng.Tham khảohttp://nguyenlieuyduoc.com.vn/loi-ich-cua-licorice