Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

[Hcm]100Gr Bột Chùm Ngây Sấy Lạnh Nguyên Chất Sạch Organic - Handmade - B2.001

5.0
đánh giá
8 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

[Hcm]100Gr Bột Chùm Ngây Sấy Lạnh Nguyên Chất Sạch Organic - Handmade - B2.001 giá rẻ tại Lazada

Giá từ 30.000₫

Giá gốc 60.000₫

Đề xuất


Lịch sử giá

Lịch sử biến động giá từ 03/02/2025 đến 03/02/2025

Thấp nhất

30.000₫

Cao nhất

30.000₫

So sánh giá [Hcm]100Gr Bột Chùm Ngây Sấy Lạnh Nguyên Chất Sạch Organic - Handmade - B2.001

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 30.000₫ - 30.000₫

Giá bán tại Lazada

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

30.000₫

60.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Bột chùm ngây nguyên chất dưỡng da hiệu quảThiên nhiên ban tặng cho con người nhiều quà tặng tuyệt vời, nhiều giải pháp hiệu quả để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Dưỡng da theo các liệu pháp thiên nhiên an toàn, thân thiên dễ dàng thực hiện cho mọi loại da. Cây chùm ngây – sản phảm thiên nhiên giàu dưỡng chất được sử dụng nhiều cho các bà bầu và trẻ sơ sinh mang đến hiệu quả dưỡng da khá hiệu quả. Sử dụnglà liệu pháp thiên nhiên đang được áp dụng nhiều ở các viện thẩm mỹ. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em hiểu hơn và tự dưỡng da hiệu quả tại nhà với bột chùm ngây nguyên chất.Thành phần bột chùm ngây nguyên chấtChùm ngây được đánh giá là 1 trong những loại thực vật có giá trị dinh dưỡng cao nhất hiện nay. Sử dụng chùm ngây như một giải pháp tăng cường và bổ sung dinh dưỡng hiệu quả cho cơ thể người mới ốm dậy, người da, bà bầu và trẻ sơ sinh. Chùm ngây nguyên chất được sản xuất từ lá chùm ngây tươi già, được sấy khô, tán mịn thành dạng bột tinh mịn. Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy, giá trị dinh dưỡng của chùm ngây rất cao. Thành phần dưỡng chất chủ yếu của bột chùm ngây: vitamin C, A, B, các nguyên tố vi lượng sắt, đồng, magie, mangan… tạo nên cấu trúc tế bào. Chùm ngây đặc biệt chứa nhiều chất chống oxi hóa mạnh như: zeatin, quercetin, beta – sitosterol, acid caffeoylquinic… enzyme, nhiều acid amin và chùm ngây… các thành phần tinh bột, protein, chất xơ và chất béo thực vật không thể thiếu.