Thông tin sản phẩm
1. Thành phần chínhThành phần 1 gói cốm gồm có:Mai mực. Liều lượng 0,50 g.Nghệ. Liều lượng 1,50 g.Hương phụ. Liều lượng 0,15 g.Cam thảo. Liều lượng 0,15 g.Hoài sơn. Liều lượng 1,00 g.Chỉ xác. Liều lượng 0.20 g.Mật ong. Liều lượng 0.50 g.2. Công dụng của cốmAmiprogastHỗ trợ chỉ huyết, chống viêm, lên da non ở bệnh nhân – tá tràng.Hỗ trợ trung hòa axit dịch vị dạ dày giúp chóng lành vết thương và viêm loét.Dùng trong những trường hợp ăn uống kém do các vấn đề về tiêu hóa.Hỗ trợ đau dạ dày, giảm viêm loét dạ dày, bao vết loét niêm mạc, dạ dày, tá tràng.Cải thiện tình trạng đầy bụng, ợ hơi, ợ chua,, ợ hơi, đầy trướng ngực,…3. Cách dùng và liều dùngDùng mỗi lần 1 gói, mỗi ngày dùng 3 – 4 lần. Pha cốm vào nước lọc để sử dụng.Sử dụng cốmAmiprogast dùng để uống trước khi ăn, hoặc lúc bùng phát cơn đau.Mỗi đợt dùng cốm Amiprogast trong 2 tháng.Khi dùng, nhúng túi cốm vào 100 – 150 ml nước sôi và đợi trong 3 – 5 phút để4. Chống chỉ địnhKhông dùng Amiprogast cho người u xơ tuyến tiền liệt.Không sử dụng Amiprogast cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm.5. Cốm Amiprogast dùng cho phụ nữ có thai được không?Các chuyên gia khuyên không nên dùng Amiprogast cho phụ nữ mang thai để tránh những ảnh hưởng không mong muốn của đối với sức khỏe thai nhi. Những trường hợp không cần can thiệp ngay có thể hoãn đến sau khi sinh để đảm bảo tối ưu nhất cho sức khỏe thai phụ và thai nhi.Sản phẩm Amiprogast sản xuất tại: Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học viện Quân Y 158A Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.