Thông tin sản phẩm
Cách chế biến và thu háiLà loại cây nhỏ mọc lâu năm nên cây được thu hái quanh năm, nhưng nhiều nhất là vào tháng 8 hàng năm. Người ta cắt phần ngọn cây sầu đó loại bỏ những lá héo úa rồi phơi khô sử dụng làm th u ố c. và trà để uốngThành phần hóa họcHoạt chất chính trong cỏ ngọt là một glycoside tên là steviolChất đườngsteviol ngọt gấp 300 lần đường saccaroza trong cây cỏ ngọt, ít năng lượng, không lên men, không bị phân hủy mà hương vị thơm ngon, có thể dùng để thay thế đường trong chế độ ăn kiêng cho ng ười b ệ nh Tiểu đường, b ệ nh huyết áp.Đặc tính quan trọng của các glucozit này là có thể làm ngọt các loại thức ăn và đồ uống mà không gây đ ộ c hại cho ngườiTÁC DỤNG - CÂYCỎ NGỌTTác dụng ổn định huy ết áp, tốt cho người huyết áp caoTác dụng ổn định đường huyết, tốt cho người tiểu đườngCỏ ngọt được ví như một loạ i th u ốc bổ giúp chống lại b ệnh các rối loạndạ dày, gi ảm đ a u đ ớn và tiêu hóa tốt.Tác dụng tốt cho răng miệng, cỏ ngọtcó tác dụng ngăn ngừa chảy m á u chân răng ở những người mắc b ệ nh viêm lợi vì trong nó có chất kháng khuẩn mạnh, có thể xay nát và hòa với nước dùng làm nước xúc miệng hằng ngày.Một tác dụng kỳ diệu củacỏ ngọtlà nó có thể ngăn ngừa mụn trứng cá, giảm tiết bã nhờn da, chống vi êm giúp bạn luôn có một làn da mịn màng và rạng rỡ.Ngoài ra,sử dụng cỏ ngọt thường xuyên còn giúp làn da tươi sáng hơn.Đối tượng sử dụngDùng ăn kiêng cho người be nh đ ái th áo đường và người thừa cân chứ không phải để đi ề u tr ị b ệ n h.Dùng cho người béo phìDùng hàng ngày để tăng cường sức khỏe và giúp da mịn màng, sáng đẹpCÁCH DÙNGCỏ ngọt đun lấy nước để uống giải kháthàng ngày như một loại trà.Liều lượng: Tuỳ khẩu vị từng người mà điều chỉnh lượng Cỏ ngọt cho vừa miệngLưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người