Thông tin sản phẩm
̛̉ ̀ ̂́ ̉ - Thứ 1: Trong saffron có thành phần hoạt tính là Crocin, Picrorocin và Safranal giúp chống oxy hoá, giảm sự hình thành viêm loét, ngăn ngừa tổn thương đến niêm mạc dạ dày.- Thứ 2: Trong saffron có Magie, Kẽm, Sắt, Axit Folic...giúp cân bằng dịch vị, cung cấp dinh dưỡng chữa lành tổn thương và bảo vệ lớp niêm mạc dạ dày.- Thứ 3: Trong saffron có nhóm Vitamin B, C giúp kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch cho cơ thể và tất nhiên là cho cả dạ dày của chúng ta.- Ngoài ra thì saffron trợ thủ cực đắc lực trong việc giúp chúng ta có giấc ngủ sâu, giúp tinh thần thoải mái, từ đó khiến giảm đi cơn đau dạ dày.CÁCH DÙNG