Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Chất Tạo Đặc Tạo Gel Thực Phẩm - Xanthan Gum 1Kg

5.0
đánh giá
6 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Chất Tạo Đặc Tạo Gel Thực Phẩm - Xanthan Gum 1Kg giá rẻ tại Lazada

Giá từ 250.000₫

Giá gốc 250.000₫

Đề xuất


So sánh giá Chất Tạo Đặc Tạo Gel Thực Phẩm - Xanthan Gum 1Kg

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 250.000₫ - 250.000₫

Giá bán tại Lazada

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

250.000₫

250.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Bột mịn màu trắng ngà, tan trong nước có tác dụng tạo độ đặc và tạo gel cho sản phẩm của bạn.Xanthan Gum là một loại polysaccharide gum tự nhiên độc đáo được sản xuất theo quy trình công nghệ sinh học bằng cách lên men glucose hoặc sucrose bởi vi khuẩn Xanthomonas campestris.Xanthan Gum có đặc tính tạo độ gel cao cho sản phẩm chứa nước, ít thay đổi, đặc biệt ổn định ở nhiệt độ khác nhau và trong khoảng pH rộng. Hướng Dẫn Sử Dụng: Cho vào sản phẩm với tỷ lệ 0.1% - 2%.Tan trong nước nóng/lạnh. Không tan trong dầu.Lịch sử: Còn được gọi là Gum Cellulose, Xanthan Gum được phát hiện vào năm 1950 trong quá trình nghiên cứu tại Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Nó lần đầu tiên được sản xuất thương mại vào năm 1960, nhưng đã không có sẵn trên thị trường cho đến năm 1964 nó đã được chấp thuận bởi FDA vào năm 1969 và ở châu Âu vào năm 1982.