Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Cây Lăn Cán Bột Mỏng Làm Bánh Giúp Bột Dàn Đều

5.0
đánh giá
33 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Cây Lăn Cán Bột Mỏng Làm Bánh Giúp Bột Dàn Đều giá rẻ tại Shopee

Giá từ 11.000₫

Giá gốc 19.000₫

Đề xuất


So sánh giá Cây Lăn Cán Bột Mỏng Làm Bánh Giúp Bột Dàn Đều

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 11.000₫ - 11.000₫

Giá bán tại Shopee

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

11.000₫

19.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

? THÔNG TIN SẢN PHẨM- Thân làm bằng gỗ cứng chắc chắn, bề mặt nhẵn.- Đường kính 2,8cm, Chiều dài : 28cm.- Cán bột được dùng nhiều khi làm bánh quy, cán bột ngàn lớp, bánh mỳ, fondant…- Cách sử dụng cán lăn bột: Dùng cán gỗ phẳng lăn bột từ trung tâm ra ngoài. Tiếp tục lăn kéo bột đến khi bột không giãn thêm được nữa thì gập bột lại và cán thêm vài lần. Đây là cách làm áp dụng để cán bột làm đế bánh pizza, đế bánh mỳ..- Cán gỗ nên không dính bột, tuy vậy để chắc chắn khi lăn bột bạn nên phủ một lớp bột áo lên cán nhé. Điều này rất quan trọng khi cán các loại bột làm bánh dẻo, bánh nướng trung thu hoặc pie tart. Giúp bột dàn đều và chín đều.- Làm bánh quy sừng bò với bột ngàn lớp cán mỏng? LƯU Ý:- Nếu có bất kì khiếu nại cần Shop hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm quý khách vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu Shop giao bị lỗi.- Quý khách hàng nhận được sản phẩm, vui lòng đánh giá giúp Shop để hưởng thêm nhiều ưu đãi hơn nhé.