Thông tin sản phẩm
Đối tượng nên dùng Cao Gắm– Người mắc B g út (dùng trong trường hợp g út mạn tính và đau gú t cấp tính).– Người bị tă ng nồng độ ax it u ric m áu có nguy cơ dẫn tới Bg út.– Các trường hợp b ị viê m xương khớp, đau nhức xương khớp, phong tê thấp.Cách dùng Cao Gắm– Cao Gắm pha loãng với nước nóng đã đun sôi (60-70 độ C) uống hàng ngày. Mỗi ngày dùng 10-15g, chia 2-3 lần.– Đối với người mắc Bkhớp, có thể dùng cao ngâm với Rgạo trắng, tỷ lệ 100g/2l, uống 30-50ml sau mỗi bữa ăn.Vì sao nên chọn Cao Gắm– Dây Gắm là TD thiên nhiên, có giá trị cao trong hỗ trợ ĐTBg út, xương khớp, giải độc… nên được lưu giữ, bảo tồn từ thế hệ này sang thế hệ khác của đồng bào dân tộc Tày ở huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.Cao Gắm được nấu từ dây Gắm trên 4 năm tuổi, đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái. Đề tài “đánh giá tính an toàn và tác dụng hỗ trợ đi ều t rị b ệnh go ut của cao Vương Tôn”.