Thông tin sản phẩm
BỘT CÁM GẠO RUBY Thành Phần: 100% cám gạoSản xuất theo công nghệ HTST của Mỹ ( HTST: làm một công nghệ mới của Mỹ, nguyên liệu được qua một quy trình nhiệt độ cao-thời gian ngắn), Quy trình sản xuất khép kính. Đây là loại bột cám gạo cao cấp và duy nhất dùng để uống. Bổ sung các dưỡng chất quý hiếm tự nhiên có trong cám gạo.Sản xuất theo tiêu chuẩn: ISO 22000:2018Trọng lượng đóng hộp: 450gThời hạn sử dụng: được in trên vỏ hThành phần có trong cám gạo: các vitamin nhóm B, vitamin E, Kali, Kẽm, Canxi => giảm nguy cơ thiếu hụt chất dinh dưỡng có thể xảy ra do chế độ ăn uống không đủ, đặc biệt là khi chuyển từ chế độ ăn kiêng thông thường sang chế độ ăn chay/ thuần chay.- Không phụ gia, không dùng chất bảo quản- Giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng có trong cám gạoCÔNG DỤNG:- Chống táo bón, ngừa viêm ruột- Ngừa ung thư, ung thư đường ruột và ung thư vú- Ổn định huyết áp, giảm cholestorol, chữa tiểu đường- Giảm nguy cơ sỏi thận, chống loãng xương, ngừa viêm khớp- Tốt cho sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ đột quỵ, rối loạn chức năng gan- Giúp ích cho sự phát triển hệ thần kinh thai nhi, điều trị các triệu chứng mãn kinh- Giúp cái thiện trí nhớ, giảm triệu chứng âu lo- Hỗ trợ giảm cân, trị còi xương- Làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp làn da- Phù hợp với mọi độ tuổi, từ trẻ em, người trưởng thành thậm chí cả người già nhé cả nhà!!!HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:Dùng trước mỗi bữa ăn 30 phút- Pha 1-2 muỗng (15-30g) vào khoảng 150ml nước ấm- Khuấy đều và uống trực tiếp. Sẽ ngon hơn nếu pha cùng 3g mật ongNếu bạn là tín đồ món nước thì bạn có thể biến tấu cùng với một số loại trái cây như thơm dứa + nước lọc + mật ong; chuối + sữa tươi; bột cacao + 1 ít sữa tươi….Xay trộn trực tiếp khoảng 1-2 muỗng (15-30g)Chế biến các món bánh, ví dụ như bánh quy bánh bơ đậu phộng hay bánh chuối hương vị thơm ngon, hoặc cũng có thể dùng bột cám gạo để làm mì sợi.