BỘT CACAO MALAYSIABột Cacao Malaysia Là Nguyên Liệu Được Dùng Pha Chế Thức Uống Hoặc Làm Bánh, Hương Vị Thơm Ngon Và An Toàn Về Chất Lượng❗❗❗ THÔNG TIN SẢN PHẨM✔️ Tên Sản Phẩm: Bột Cacao Malaysia✔️Bảo Quản: Bảo Quản Nơi Khô Ráo, Thoáng Mát.✔️ Xuất Xứ: Malaysia✔️ Hạn Sử Dung: 1 Năm Kể Từ Ngày Sản Xuất.❗❗❗ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGDùng Trong Pha Chế Thực Phẩm. Hòa Tan 2 Muỗng Ca Cao Vào Trong 300ml Nước Ở Nhiệt Độ 50 Độ C. Khấy Đều Thêm Sữa Đặc. Nếu Muống Uống Lạnh Chỉ Cần Thêm Đá.⛵️Địa chỉ hỗ trợ đổi trả hàng: 7a đường số 10, q7, TP.HCM☎️Hotline: 0987951623 - 0977743233⛵️Facebook: Anthinhkenbar☎️Website: https://kenbar.vn/#nguyên liệu pha chế#nguyên liệu trà sữa#pha chế trà sữa#nguyên liệu pha chế trà sữa#dụng cụ pha chế trà sữa#học pha chế trà sữa#mua nguyên liệu làm trà sữa#học làm trà sữa#nguyên liệu pha trà sữa#nguyên liệu trà sữa nguyên an#dung cu pha che tra sua#pha chế trà đào#nguyên liệu pha chế nguyên an#dụng cụ làm trà sữa#cung cấp nguyên liệu pha chế#dụng cụ pha trà sữa#công ty cung cấp nguyên liệu trà sữa#máy pha chế trà sữa#cung cấp nguyên liệu trà sữa#học trà sữa#công ty cung cấp nguyên liệu pha chế#khóa học trà sữa#học pha trà sữa#hoc pha che tra sua#trà sữa trân châu đường đen #đồ ăn vặt #Bánh#ăn vặt#cà phê#trà sữa macchiato#trà sữa trân châu#cách nấu trà sữa tại nhà#dụng cụ pha chế cafe#nguyên liệu pha chế trà sữa#dụng cụ pha chế trà sữa#nguyên liệu trà sữa#nguyên liệu làm trà sữa#nguyên liệu làm trà sữa giá sỉ#nguyên liệu làm trà sữa tại nhà#nguyên liệu trà sữa sỉ