Trọng lượng: 200g- 500gHạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuấtXuất xứ : Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân - Việt Nam. Địa chỉ: KCN cái lân quản ninhBơ thực vật Cái Lân dùng trong làm các loại bánh quy, bánh ngọt , làm bắp rang bơThành phần: Dầu cọ, dầu strearin cọ và dầu đậu nành tinh luyện, hương bơ, nước và muối.chỉ tiêu chất lượng: hàm lượng axitBơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Có thể vận chuyển đi xa, bảo quản ở nhiệt độ hình thường.