Thông tin sản phẩm
Thành phần: Bánh tráng phơi sương, nước me, đậu phộng, hành phi, sả tế.-Thời hạn sử dụng: 31 ngày.-Xuất xứ :Gò Dầu- Tây NinhCách dùng: Ăn ngay hoặc thêm nguyên liệu tùy ý.Cách 1: Trộn các loại gia vị vào ly sốt me, cuốn bánh tráng, chấm hỗn hợp rồi thưởng thức. Cách này có ưu điểm là nhanh gọi, tiện lợi nhưng bánh tráng ngấm gia vị không đều, làm giảm vài phần đặc sắc của món ăn.Cách 2: Xé nhỏ từng miếng bánh tráng, cho lần lượt nước sốt me vào trộn đều. Cuối cùng mới thêm hành phi, đậu phộng vào. Thưởng thức ngay và luôn, khỏi chần chờ.-Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín không cho gió vào.
Bánh Tráng Trọng Nghĩa299 QL22 Ấp Trâm Vàng,Xã Thanh Phước, Huyện Gò Dầu, Tây Ninh.Hotline: 0866084804Zalo: 0963192122Tiktok: banhtrangtrongnghia